Gửi một tin nhắn!

Chậu hoa hồng môn

1940

200.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_17863
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Chậu hoa hồng môn để được phòng khách, phòng làm việc, rất ý nghĩa. CHậu hoa hồng môn trang trí mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe và tuổi thọ

Cây Hồng môn này thường được trồng trong phòng khách, phòng làm việc hoặc ban công, cửa sổ. Nếu là phòng ngủ thì chị có thể để cây Tùng La Hán, vì Tùng La Hán có tính chất trừ tà khí phù hợp với phòng có trẻ nhỏ 
Hoa hồng môn, nghe cái tên thôi là cứ ngỡ là hoa hồng nhưng thực chất chữ hồng chỉ thể hiện màu hồng của hoa. Cùng họ với hoa hồng môn còn có hoa bạch môn, loài hoa này có màu đỏ hồng nên người ta gọi là hồng môn.
 
Hoa hồng môn xuất xứ từ những rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ. Năm 1889, Hoa hồng môn được một nhà truyền giáo người Anh tên là S.M.Damon đem từ Colombia đến Hawaii qua London. Bén duyên với quê hương mới, ngày nay hoa hồng môn đã trở thành một trong những bông hoa đặc trưng cho xứ đảo Hawaii, được người dân nơi này yêu mến gọi là "trái tim Hawaii".

Cây ưa mát và độ ẩm cao, ẩm độ thích hợp 70-80%, ẩm độ quá thấp, màu lá không tốt, ẩm độ quá cao, dễ phát sinh bệnh. nhiệt độ thích hợp từ 18-20 oC, nhiệt độ thấp hơn 15oC, cây phát triển kém, nhiệt độ cao hơn 30oC, lá cây vàng và có thể chết.

Không chịu được ánh nắng trực tiếp, ở ánh nắng trực tiếp, lá bị cháy. Ánh sáng thích hợp là 50% hoặc thấp hơn.

- Nước tưới: Tùy vào nhiệt độ có thể tưới mỗi ngày từ 1-3 lần, nhưng không được tưới quá nhiều, làm úng cây.

Ý nghĩa: Là một loài hoa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như đem lại may mắn, sức khỏe và tuổi thọ cho cả nhà, loài hoa này được rất nhiều người lựa chọn để trồng trong vườn hay cắm hoa trang trí dịp đầu năm như một lời chúc đầy ý nghĩa cho cả gia đình.

1. Nhiệt độ và ánh sáng thích hợp: Hồng môn là cây ưa mát và độ ẩm cao. Nếu độ ẩm quá thấp màu lá sẽ nhạt, nếu độ ẩm quá cao thì chậu cảnh dễ sinh bệnh.

2. Tưới nước: Sau khi trồng cây thì các bạn nên tưới nước vào gốc khoảng 1-2 ngày một lần. Các bạn có thể chọn chậu cảnh của cayxanh24h.com đặc biệt sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh lượng nước thích hợp.

3. Bón phân: Khi trồng hồng môn tuyệt đối các bạn không nên bón lót cho cây mà chỉ nên tưới nước. Sau khi trồng ở nơi râm mát được 10-15 ngày cần chuyển chậu cây sang khu vực dưỡng cây. Khi dưỡng cây được khoảng 50-60 ngày các bạn có thể tưới nước phân hoặc dùng đỗ tương, xác động vật để chăm sóc thêm cho chậu cảnh của mình.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?