Gửi một tin nhắn!

Chậu cây thiết mộc lan (cây phát tài)

4291

650.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_18384
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Chậu cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát tài, có thể trồng trong nhà, biểu tượng cho sự may mắn, phát tài. Cây bao gồm chậu là 650k.

Thiết mộc lan đại diện cho ngũ hành, vì thế theo quan niệm cây sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho gia chủ.
 Thiết mộc lan còn có tên gọi khác là cây phát tài, là một trong những lọai cây có thể sống lâu trong môi trường bóng mát, được chưng trong nhà cả năm. Nhiều người quan niệm cây thiết mộc lan sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.
1/ Đến tại số 6 ngõ 165 Cầu Giấy để chọn cây mình ưng ý hoặc gọi 0903 499 224 để được tư vấn và đặt mua cây.
2/ Để lại số điện thoại và địa chỉ để được sở hữu ngay một em đẹp lung linh như thế này nhé. 
Giá: 650k 
Freeship nội thành Hà Nội

Chậu cây thiết mộc lan (cây phát tài)

Thông tin thêm về cây Thiết mộc Lan

Tên thông thường: Cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm, Thiết Mộc Lan

Tên khoa học: Dracaena fragrans

Họ: Dracaenaceae (Huyết dụ)

Cây phát tài hay còn gọi là Thiết Mộc Lan, rất được ưa chuộng trưng bày trong không gian sống của chúng ta với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Cây phát tài là cây gỗ thân cột, có đặc tính là khi bị cắt hay cưa là cây sẽ đâm chồi – nhánh tại xung quanh vị trí mặt cắt. Những chồi cây – nhánh mới ra này tượng trưng như lộc mới. cay phat tai dam choi

Sài Gòn Hoa cung cấp sỉ và lẻ các dạng cây phát tài như sau: – Phát tài xanh hoặc phát tài sọc: Phân biệt bởi màu lá của cây. Phát tài sọc (thiết mộc lan) có là kẻ sọc vàng, còn phát tài xanh thì lá xanh hoàn toàn.

– Phát tài gốc (gốc thiết mộc lan) là dạng gốc của cây – phần dưới của thân cây bao gồm phần thân cây tiếp xúc với đất. Mỗi cây có hình dạng gốc khác nhau. Khi thực hiện bứng cây phát tài chúng ta cần bó bầu, bứng gốc… Sau đó, dùng cưa cắt bớt phần nhánh rời ra… với chiều cao theo mục đích sử dụng. Để hạn chế việc bị hư hại, thường dùng vôi (loại vôi ăn trầu) bôi lên bề mặt của phần nhánh bị cắt. Ngoài ra, khi xử lý để giâm, trồng gốc phát tài, nếu cẩn thận ta nên ngâm gốc cây vào dung dịch kích thích rễ từ 20 – 30 phút.

– Phát tài khúc hay còn gọi là phát tài thân, là phần nhánh cây được cưa thành đoạn. Sau đó, mang nhánh trồng xuống đất, thân ngọn thì đâm chồi, thân gốc thì ra rễ. Nếu mang nhánh phát tài đã ra rễ này trồng xuống đất phù hợp thì cây sẽ phát triển thành cây phát tài trưởng thành. Sài Gòn Hoa thường chia nhánh cây phát tài theo các kích thước 1 mét, 50 cm và 30 cm.

Những thân to, lớn nên để 1 mét, những thân nhỏ thì nên được cưa ngắn 50 cm, 30 cm hoặc ngắn hơn nhằm giúp cho cây có thể ra được chồi đẹp (từ 2-3 chồi trở lên). Bộ phát tài khúc – ngũ khúc được Sài Gòn Hoa vào chậu gồm 05 khúc (một khúc 1 mét, 2 khúc 50cm, 2 khúc 30cm) hoặc bộ tam khúc – ba khúc (gồm 01 thân dài 1 mét, 1 thân 50 cm và 1 thân 30cm)

– Những nhánh nhỏ hoặc gốc có dáng thế đẹp mà ngắn có thể được sử dụng làm chậu cây phát tài để bàn xinh xắn. Ngoài ra, chúng tôi có thể trồng cây phát tài vào chậu thủy tinh trong dung dịch thủy canh- cây phát tài trồng trong nước:

Cách chăm sóc rất đơn giản tưới nước cho cây mỗi ngày một lần, cắt tỉa lá khô héo để cây cho ra những lá mới tươi đẹp hơn

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?