Gửi một tin nhắn!

Chậu cây lưỡi hổ chỉ với 135k

3426

135.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_18604
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Lưỡi hổ nhỏ xinh, rất đẹp và hữu ích 135k/chậu chưa ck tại số 6 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội, cây lưỡi hổ trồng được trong bóng râm nhé

Chậu cây lưỡi hổ chỉ với 135k

Cây lưỡi hổ có tác dụng thanh lọc không khí trong nhà

NASA  đã công bố rằng cây lưỡi hổ là loài có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiểm, cải thiện không gian sống, lưỡi hổ hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde . Theo quan niệm Phương Đông cây lưỡi hổ là loài cây phong thủy có tác dụng trừ tà xua đuổi ma quỷ, chống lại sự bỏ bùa. Lưỡi hổ là loài cây phù hợp trồng trong phòng ngủ, giúp tăng cường lượng oxy vào ban đêm.

vệ sinh công nghiệp

 

 Đặc điểm cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ phát triển như loài cây lâu năm, không có thân.
Cách chăm sóc cây lưỡi hổ

 Ánh sáng: Là loài cây sống trong điều kiện khô nóng, chịu được ánh nắng trực tiếp giữa trưa. Tuy nhiên, cây lưỡi hổ  vẫn thích nghi tốt với điều kiện bóng râm hoặc bán râm.

Đất trồng: Thích ứng tốt với đất khô cằn: đất cát, đất cát pha, đất sỏi. Đất trồng phải có tính kiềm (có hàm lượng chất vôi cao).
Nước: Đây là loại chịu hạn khá tốt, nhu cầu nước không cao. Vào mùa đông, có thể tưới nước 1 tháng/lần, vào mùa hè thì tưới nước thường xuyên hơn khoảng 1 tuần/lần.
Nhiệt độ: Cây lưỡi hổ phát triển ở nhiệt độ ấm áp, nhiệt độ tối ưu cho sự phát triển từ 18-30 độC, cây sẽ chậm phát triễn khi nhiệt độ dưới 10 độC, nếu nhiệt độ này kéo dài quá lâu, cây có thể chết.
Độ ẩm: thích nghi với độ ẩm trung bình, nếu độ ẩm quá cao sẽ gây thối rễ dẫn đến chết cây.
Phân bón: Cần bón phân giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Tránh bón phân vào mùa lạnh.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?